fbpx

FAST ENGLISH VÀ CHƯƠNG TRÌNH TOEIC 4 KỸ NĂNG

Định hướng tiên phong:

Fast English Center là trung tâm tiên phong trong việc giảng dạy TOEIC 4 kỹ năng cho sinh viên các trường đại học ở khu vực quận 1 TP.HCM. Trước xu thế hội nhập như vũ bão của Việt Nam trước trường quốc tế Fast English nhận định rằng Toeic 4 kỹ năng sẽ là chương trình tiên tiến thay thế cho TOEIC 2 kỹ năng hiện đang áp dụng là chương trình đầu ra bắt buộc tại các trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam. Toeic 4 kỹ năng đòi hỏi học viên không những có khả năng nghe hiểu đọc mà còn xử lý và phản hồi được thông tin qua kỹ năng nói và viết, đây được cho là yêu cầu tối thiểu đối với lực lượng lao động trong xu hướng toàn cầu hóa nhanh chóng. Fast English định hướng rõ ràng và kinh nghiệm giảng dạy phong phú ở mảng TOEIC 4 Kỹ Năng sẽ giúp học viên chinh phục những đỉnh cao của TOEIC và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp.

Chương trình học thực tiễn

Fast English hướng tới việc học thật thi thật lấy điểm thật và thật sự ứng dụng được vào thực tế. Đội ngũ giáo viên tại Fast English đều là những giáo viên có năng lực , tâm đắc với nghề, đã có thời gian làm việc trong môi trường quốc tế. Họ hiểu học viên cần gì và sẵn sàng hỗ trợ để học viên đạt được thành tích cao không những trong học tập mà trong cả sự nghiệp. Phương châm khi theo học TOEIC tại Fast English là vui vẻ, thoải mái thực hành.

Học phí siêu ưu đãi cho sinh viên

Chương trình đào tạo Toeic 4 Kỹ Năng của Fast English nhằm mục tiêu nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh của thế hệ trẻ Việt Nam.  Chúng tôi đặc biệt ưu tiên cho các bạn sinh viên, tin rằng những đóng góp nhỏ của mình sẽ phần nào giúp Việt Nam nâng tầm thế giới. Hiện tại với học phí 400k/ tháng cho học sinh sinh vien đang theo học tại các trường đại học cao đẳng trên địa bàn TP HCM và 1000k/ tháng cho người đi làm, Fast English là trung tâm chất lượng tốt và học phí cực kỳ hợp lí cho sinh viên.

Vị trí thuận lợi:

Fast English đào tạo Toeic 4 kỹ năng tại hai cơ sở chính tại đường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 TP HCM. Vị trí của Fast English gần các trục đường chính có nhiều tuyến xe buýt qua lại và nhiều trường đại học như: KHTN, Sài Gòn, Sư Phạm, Luật, Văn Lang, Nguyễn Tất Thành, Hoa Sen, CĐ Cao Thắng…Học viên từ quận 1,2,4,5,10, Bình Thạnh, Phú Nhuận chỉ mất khoảng 10 phút đi xe máy.

Thành tích nổi bật:

học viên theo học chương trình Toeic 4 Kỹ Năng tại Fast English có điểm thi cao hơn rất nhiều so với điểm đầu ra yêu cầu của Trường đại học (khoảng TOEIC 500) đã phần nào chứng minh được hiệu quả của việc vận dụng đúng phương pháp học tập khoa học thì học TOEIC 4 kỹ năng vừa tiết kiệm thời gian vừa đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc chỉ học chay và hạn chế thực hành ở TOEIC 2 Kỹ Năng. tham khảo thêm thêm thông tin ở trang TOEIC THỰC HÀNH.