HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG Ở VŨNG TÀU Ở ĐÂU?

Fast English là nơi các bạn phải đến học nếu cần lấy bằng Toeic 4 kỹ năng.

1- Fast English là trung tâm chuyên đào tạo TOEIC 4 kỹ năng ( TOEIC THỰC HÀNH)
Chúng tôi tập trung vào việc giảng dạy TOEIC 4 kỹ năng cho học sinh các trường đại học, cao đẳng ở TP. Hồ Chí Minh từ năm 2016. Fast English là một trong những trung tâm đi đầu về giảng dạy Toeic 4 kỹ năng cho học sinh, sinh viên các trường đại học trên TP. HCM. Chúng tôi cũng đã giúp đỡ hơn 2000 học sinh đạt được chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng ở các trường đại học uy tín như Đại Học Bách Khoa TP. HCM, đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM, Đại Học Luật TP.HCM, Đại Học Sài Gòn, Đại Học Sư Phạm TP. HCM… Hiện nay, Fast English đang mở chương trình giảng dạy Toeic 4 kỹ năng cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng cũng như người đi làm ở TP.Vũng Tàu.

2- Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm: Giáo viên tham gia để giảng dạy các chương trình về Toeic như: Toeic 4 kỹ năng basic, Toeic listening& rearding, Toeic Speaking & writing, tiếng Anh giao tiếp đều phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và phải có khả năng giao tiếp thực tế, ở Fast English chúng tôi xem trọng tính ứng dụng được trong thực tế khi đào tạo học viên.
3- Phương pháp học tập khoa học được tích lũy từ hàng ngàn sinh viên đã học: các bạn sẽ thấy rằng học Toeic 4 kỹ năng cũng không có nhiều khác biệt như khi học Toeic thông thường, nhưng kết quả sẽ rất khác biệt đấy.
4- Cơ sở vật chất đầy đủ: chúng tôi luôn muốn tạo cho các học viên môi trường thân, thiện, gần gũi nhất. Đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị để thao tác thực hành đủ các kỹ năng nghe- nói – đọc viết. Chương trình học Toeic toàn diện cho học sinh ở Thành phố Vũng Tàu.
5- Học viên tham gia lớp tối đa 10 người để tăng cường tính tương tác.
6- Kinh nghiệm tham gia nhiều kỳ thi để hướng dẫn chiến thuật làm bài tốt nhất cho các em.
7- Giải đáp thắc mắc nhanh chóng: Thắc mắc của các bạn học viên trong quá trình học tập sẽ luôn được giải đáp một cách nhanh và khoa học nhất.
8- Nhiều học viên đã học và thành công !

Fast english center, trung tam tieng anh vung tau,luyen thi toeic vung tau, tieng anh cho tre em uy tin tai vung tau, luyen noi tieng anh vung tau, toeic speaking and writing vũng tàu 2020_19

Toeic 4 kỹ năng là chương trình học toeic toàn diện. Hiện nay Toeic 4 kỹ năng là tiêu chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học uy tín ở Việt Nam, và là tiêu chuẩn đầu vào bắt buộc của nhiều công ty uy tín trên thế giới.
Muốn học tốt Toeic 4 kỹ năng cần phải làm gì?
• Sở hữu vốn từ vựng sâu sắc
• Có kỹ năng nghe và hiểu tốt
• Có khả năng đọc nhanh
• Có khả năng nói, phát âm chuẩn
• Có khả năng về ngữ pháp tốt
• Có đủ điều kiện thực tập để vận dụng và kết hợp các kỹ năng

Phương pháp học Toeic 4 kỹ năng:

Cần phân bố đều các nguồn lực và thời gian để tăng cường khả năng cho từng kỹ năng. Một kỹ năng không tốt sẽ kiềm chế sự phát triển của các kỹ năng khác.

Chỉ chăm chăm vào các bài tập ngữ pháp tẻ nhạt thông thường không phải là một cách tiếp cận thông minh cho hình thức học và thi Toeic 4 kỹ năng. Các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình học cũng cấp áp dụng các hình thức vui chơi giải trí, nhẹ nhàng.

 VD: tham gia các buổi tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài để tăng khả năng hiểu và phản xạ, xem phim bằng tiếng Anh có phụ đề để bắt kịp với các cách đối thoại phong phú trên phim, sử dụng các phần mềm, có những người bạn nước ngoài để thường xuyên trao đổi thông tin, chat…

Fast English là một trong những trung tâm đi đầu về giảng dạy Toeic 4 kỹ năng cho học sinh, sinh viên các trường đại học trên TP. HCM. Chúng tôi cũng đã giúp đỡ hơn 2000 học sinh đạt được chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng ở các trường đại học uy tín như Đại Học Bách Khoa TP. HCM, đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM, Đại Học Luật TP.HCM, Đại Học Sài Gòn, Đại Học Sư Phạm TP. HCM… Hiện nay chúng tôi đang mở chương trình giảng dạy Toeic 4 kỹ năng cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng cũng như người đi làm ở TP.Vũng Tàu.

Chúng tôi tự tin rằng với các kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình, chúng tôi sẽ chắp cánh được cho các học viên vượt qua các kỳ thi Nghe – Đọc, Nói- Viết của ETS một cách hiệu quả.

TOEIC 4 KỸ NĂNG TẠI FAST ENGLISH VŨNG TÀU

Học Toeic 4 Kỹ Năng là một sự lựa chọn thông minh, vì chúng tôi không những giúp học sinh đạt được điểm cao trong các kỳ thi của ETS tổ chức mà còn giúp ứng dụng được các kiến thức đã học vào thực tế giao tiếp và công việc.

Các lớp học Toeic 4 Kỹ Năng của Fast English hiện tại được tổ chức tại:

51 Lê Văn Lộc, Phường 6, Thành Phố Vũng Tàu.

Sĩ số tối đa : 10 học sinh/ lớp giúp tăng cường khả năng tương tác và đạt hiệu quả cao hơn trong học tập.

ĐT: 093.8888.958 – 0939.886.989

Fanpage: Toeic Thực Hành

Đánh giá của người học:  Google

Link kênh youtube: Youtube

Link tham khảo chương trình học: Chương trình học