Mr. Đặng Minh Đức  


Sinh năm                       1991 tại thành phố Vũng Tàu

2006 -2009                     Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn TP Vũng Tàu

2014                                Tốt nghiệp đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh

2014-2016                       Mud Engineer Miswaco- A Schlumberger Company

2017-2019                      Account Manager tại EOSS Singapore

2021                                Drilling Fluid Engineer – Baker Hughes

2017   Now                     Enterprise Lecturer Tại Nguyễn Tất Thành University

2017-Now                       Founder Fast English Center

Kinh nghiệm:

8 Năm làm việc cho các công ty dầu khí nước ngoài

8 Năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên các trường Đại Học & người đi làm

Chương trình giảng dạy:

Toeic 4 kỹ năng – Học để ứng dụng được vào thực tế

Tiếng anh giao tiếp – Từ căn bản đến nâng cao  cho sinh viên và người đi làm5

Câu chuyện về việc giảng dạy:

Tôi từng là một sinh viên Đại Học Bách Khoa TP HCM với nhiều đam mê và khát khao với kỹ thuật Dầu Khí. Thời điểm đó, tiếng Anh không phải là điểm mạnh của tôi. Trong hành trình học ngành dầu khí, tôi nhận thức sâu sắc rằng để có thể đối mặt với thách thức và đạt được mức lương cao, việc nắm vững tiếng Anh là không thể thiếu. Vì vậy, tôi quyết tâm đặt ra mục tiêu học tiếng Anh một cách rõ ràng nhất.

Tôi đã học tiếng Anh với sự hướng dẫn của nhiều giáo viên và thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau. Cuối cùng, tôi tìm ra cách học hiệu quả nhất cho bản thân. Khả năng tiếng Anh của tôi đã từng bước trở nên tốt hơn, và điều này đã mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn ở các công ty nước ngoài khác nhau.

Bước tiến này đã thúc đẩy tôi và em gái của mình, Ms. Mai, tạo nên Trung tâm Tiếng Anh Fast English tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 2/2017. Chúng tôi có mục tiêu rõ ràng: lan tỏa tinh thần học tập và truyền động lực cho các thế hệ sinh viên. Trung tâm của chúng tôi đã trở thành ngôi trường thứ hai, nơi học viên từ nhiều trường đại học như Sài Gòn, Sư Phạm, Khoa Học Tự Nhiên, Bách Khoa, Nguyễn Tất Thành, Luật, Hồng Bàng, Văn Lang… đặt ra và đạt được mục tiêu Toeic của họ, mở ra cơ hội mới cho tương lai.

Năm 2019 chúng tôi mở trung tâm Fast English ở thành phố Vũng Tàu, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn học viên chuẩn bị sẵn sàng chinh phục những thách thức mới mẻ của thế giới. Với niềm đam mê và kinh nghiệm tích luỹ, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học viên trên hành trình học tập chinh phục tiếng Anh và thành công trong tương lai.