CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Cung cấp giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài giảng dạy tại trường Mầm non, Tiểu học, Trung học, Đại học và Trung tâm Anh ngữ đang là nhu cầu cấp thiết của nền giáo dục Việt Nam hiện nay. Khi đất nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế thì việc học tiếng Anh trở thành một trong những mục tiêu mà nhà trường và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài là một trong những xu thế và phương pháp học chất lượng, hiệu quả.

1.1 CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG

GIỚI THIỆU

Là chương trình dạy tiếng Anh theo sách giáo khoa của bộ Giáo Dục & Đào Tạo có giáo viên người nước ngoài tham gia.

Người nước ngoài sẽ phụ trách giảng dạy phần nghe & nói.

PHƯƠNG PHÁP

Kết hợp hài hoà giữa chương trình học với các hoạt động vui chơi, thơ ca, kể chuyện, dự án kế hoạch nhỏ, thuyết trình… dựa trên sở thích của các học sinh để khuyến khích và tạo động lực học tập

MỤC TIÊU

Phát triển khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh

Tương tác và làm quen, tăng tự tin cho học sinh để giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh

**Học viên được cung cấp tài liệu hoàn toàn miễn phí và không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào khác

2. TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG 4.0

PHƯƠNG PHÁP:

Học  với người bản xứ 2 tiết/ tuần.

Sử dụng thêm ứng dụng để luyện phát âm chuẩn ở nhà.

Giáo viên sẽ theo dõi được tiến bộ của từng bé để hỗ trợ.

MỤC TIÊU

Giúp luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh

Phát âm chuẩn, nghe và nói đúng ngữ pháp

Viết đúng cấu trúc tiếng Anh.

Giúp tự tin giao tiếp với người bản xứ

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Đội ngũ giáo viên

Fast Group hiện đang quản lý rất nhiều giáo viên nước ngoài. Tất các các giáo viên đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc, Newzeland, Phillipnines và đều có đầy đủ những điều kiện sau:
Các giáo viên tham gia giảng dạy đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính.
Có trình độ chuyên môn và bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như TESOL, CELTA, DELTA..
Đã tham dự các chương trình huấn luyện về phương pháp giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai qua kỹ năng giao tiếp và các quy chế bắt buộc của Fast Group.
Đã qua đào tạo và có kỹ năng sư phạm trong việc truyền đạt và giảng dạy
Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong việc giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai
Có bằng cấp đào tạo tối thiếu là Thạc Sỹ đối với giáo viên Việt Nam, và Đại học đối với giáo viên nước ngoài.
Năng động yêu thích công việc giảng dạy
Tuyệt đối chấp hành các quy định về chuẩn mực đạo đức, văn hóa và thể chế chính trị của Việt Nam
Có hợp đồng lao động tại Việt Nam theo đúng quy định của Pháp luật.

Chính sách hõ trợ

Hỗ trợ chi phí giáo viên trợ giảng
Tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh ( Giáng Sinh, Halloween, Tết…) ít nhất 1 lần/ năm học
Tài trợ học bổng khuyến khích vào cuối năm học
Tổ chức thi thử miễn phí theo chuẩn Cambridge cho các em học sinh nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của các em để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thật.
Tặng 05 suất học bổng cho học sinh xuất sắc nhất năm học thuộc chương trình tiếng Anh
Hỗ trợ công tác tổ chức sự kiện tại trường.

CS1: 150/41 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

CS2: 137/14C Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM