Câu hỏi thường gặp

1. Fast English có những chương trình học nào?

Fast English là trung tâm tiếng Anh hiện có một chi nhánh tại thành phố Vũng Tàu ở số 51 Lê Văn Lộc, phường 9 Thành phố Vũng Tàu. Chúng tôi là trung tâm tiếng Anh có uy tín chuyên đào tạo về:

 • Toeic 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc – Viết
 • Tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao
 • Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh các cấp I, II, III

Tất cả các chương trình học của Fast English đều có lớp học Online ( Trực tuyến) và khóa học Offline tại cơ sở của trung tâm. Chúng tôi tại Fast English tập trung vào những lớp kèm 1-1 và lớp học có sĩ số dưới 10 người để đem lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất.

2. Làm thế nào để đăng ký

Khi các bạn xem thông tin về các khóa học tại Fast English tại

Học viên và quý phụ huynh có thể gọi trực tiếp đến số ĐT: 0939.886.989 ( Ms. Mai) hoặc 0938888958 ( Mr. Đức)  để cung cấp thêm thông tin, xếp lớp học thử kiểm tra đầu vào và chọn khóa học phù hợp với trình độ của học viên.

3. Fast English nhận kèm học sinh từ độ tuổi nào?

Fast English có nhiều chương trình học phù hợp với độ tuổi của học viên, từ học sinh cấp I, II,III đến sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học và người đi làm. Độ tuổi ít nhất để tham gia lớp học của chúng tôi là phải từ 7 tuổi ( học sinh lớp 2) trở lên.

4. Fast English có chương trình học cấp tốc nào?

Chúng tôi có các chương trình cấp tốc như:

 • Luyện thi Toeic cấp tốc.
 • Luyện thi Toeic Speaking & Writing cấp tốc
 • Giao tiếp tiếng Anh, phỏng vấn xin việc cấp tốc.
 • Chương trình dạy kèm,cấp tốc luyện thi tiếng Anh cho học sinh các cấp I, II, III.

5. Chương trình Toeic Speaking & Toeic writing là một chương trình học mới, Fast English có thế mạnh để hướng dẫn?

Fast English là trung tâm tiếng Anh uy tín, có nhiều năm giảng dạy cho học sinh các trường đại học ở Tp. Hồ Chí Minh như Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại Học Luật, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Sài Gòn, Văn Lang, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành… Một số trong những trường đại học này đã có yêu cầu có chứng chỉ Toeic Speaking & Writing từ rất sớm, và chúng tôi là điểm đến tin cậy cho các bạn sinh viên đại học, những học viên cao học muốn chinh phục chứng chỉ Toeic Speaking & Writing này. Qua kinh nghiệm nhiều năm đào tạo,chúng tôi biết làm thế nào để học viên không những đạt được thành tích cao trong việc thi chứng chỉ mà còn hình thành phản xạ, nhớ lâu và áp dụng được vào thực tế cuộc sống, công việc.

6. Học phí được đóng như thế nào?

Đối với các khóa học cố định học phí được đóng đầu khóa và không muộn hơn buổi học thứ ba.

Đối với các khóa học, kèm theo theo tháng. Học phí được đóng đầu tháng.

Hình thức đóng: đóng trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

CHỦ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

SỐ TK

CÚ PHÁP

Đặng Quỳnh Mai

19032871196011

” Tên Học Viên”+ “SĐT” +” Khóa Học”

Đặng Minh Đức

0081001194887

” Tên Học Viên”+ “SĐT” +” Khóa Học”


7. Tôi sắp tham gia một cuộc phỏng vấn quan trọng Fast English có thể giúp tôi không?

Fast English có chương trình luyện tập phỏng vấn xin việc. Chương trình này giúp học viên chuẩn bị các kiến thức để có một buổi phỏng vấn hiệu quả. Hãy liên hệ với Mr. Đức ĐT: 093.8888.958 người trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ.

8. Fast English có chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ em/tiền tiểu học/học sinh trung học không?

Fast English có rất nhiều chương trình tiếng anh cho trẻ em từ học sinh tiểu học, đến trung học cơ sở tùy thuộc vào trình độ hiện tại của các em.

9. Chương trình học tiếng Anh của Fast English dựa trên phương pháp giảng dạy nào? Có sử dụng các công nghệ mới trong quá trình dạy học không?

Là những giáo viên lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho đa dạng các đối tượng từ học sinh, sinh viên, người đi làm, tìm việc… chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy trên tinh thần học tập vui vẻ, trực quan, luyện tập, áp dụng được vào thực tế. Dưới đây là một số phương pháp được chúng tôi luân phiên sử dụng.

 • Phương pháp hội thoại: Tập trung vào phát triển kỹ năng nói và lắng nghe thông qua các hoạt động thảo luận, vai trò, và trò chuyện tự nhiên.
 • Phương pháp ngữ cảnh: Tập trung vào việc học tiếng Anh thông qua các tình huống thực tế và ngữ cảnh. Học viên học tiếng Anh thông qua các bài tập và hoạt động liên quan đến cuộc sống hàng ngày.
 • Phương pháp học đa phương tiện: Sử dụng công nghệ và các phương tiện khác nhau như video, âm thanh, ứng dụng di động, và phần mềm học trực tuyến để tạo ra môi trường học tập phong phú và hấp dẫn.
 • Phương pháp giao tiếp hoàn cảnh thực: Tập trung vào việc áp dụng tiếng Anh vào các tình huống thực tế như đi du lịch, mua sắm, và giao tiếp hàng ngày.
 • Phương pháp học theo nhóm: Học viên làm việc trong nhóm nhỏ để thực hiện các hoạt động tương tác, thảo luận và giải quyết vấn đề tiếng Anh.

10. Fast English có các khóa học phù hợp với trình độ của con tôi không? Làm cách nào để định hướng trình độ tiếng Anh của con.

Chắc chắn trong những khóa học của Fast English sẽ những khóa học phù hợp với cháu nhà anh/ chị. Hãy cho cháu đến học thử hoặc kiểm tra trình độ và trao đổi trực tiếp với giáo viên để nắm rõ tình hình và có những định hướng đúng đắn cho việc học tập của cháu

Trung tâm có cung cấp các tài liệu giảng dạy và sách giáo trình chất lượng không?

Tài liệu của chúng tôi đến từ những nguồn có uy tín

11. Fast English có tổ chức các buổi kiểm tra và đánh giá tiến độ học tập của học viên không? Làm cách nào để phụ huynh biết về tiến trình học tập của con?

Trong quá trình học tập , giáo viên sẽ luôn theo sát, kiểm tra đánh giá kết quả học tập, cùng với gia đình để giúp các cháu đạt được hiệu quả học tập cao nhất.