CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Fast English nhận được nhiều câu hỏi quan tâm của các bạn học sinh cũng như người đi làm về các khóa học của trung tâm. Chúng tôi xin được phép trả lời các câu hỏi có nhiều người quan tâm nhất. Nếu các bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua facebook: TOEIC Thực Hành để được hỗ trợ và giải đáp thêm.

Lớp học Tiếng Anh Giao Tiếp sẽ có người nước ngoài cùng tham gia các bạn nhé.

Các lớp giao tiếp sẽ học kiến thức cơ bản với giáo viên Việt Nam và thực hành kiến thức đã học với giáo viên nước ngoài.

Toeic được chia làm TOEIC Listening -Reading và TOEIC Speaking – Writing.

Về cơ bản học ngoại ngữ là cần học cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để bổ trợ cho nhau và sử dụng hiệu quả hơn.

Chương trình Toeic 4 kỹ năng Basic dành cho người ít sử dụng tiếng Anh hoặc trong giai đoạn làm quen với ngoại ngữ. Chúng ta sẽ học từ vựng, ngữ pháp căn bản và luyện tập thực hành cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết cứ không chỉ tập trung vào nghe và đọc như TOEIC 2 kỹ năng thông thường.

Em điền đầy đủ thông tin vào form sau đây:

Form 01

Trung Tâm sẽ liên lạc lại với bạn để kiểm tra trình độ và sắp lớp học phù hợp với mục tiêu và trình độ của bạn.

Được bạn nhé. Bạn chuyển khoản vào một trong hai STK sau:

STT Chủ TK Tên Ngân Hàng Số TK Cú Pháp Logo
1 Đặng Minh Đức Vietcombank 0081001194887 Họ và tên _ SĐT _ khóa học
2 Đặng Quỳnh Mai Techcombank 19032871196011 Họ và tên _ SĐT _ khóa học

Đối với lớp học đại trà, bạn sẽ vào lớp học buổi mình vắng.

Đối với lớp dạy kèm, nếu nghỉ không có lý do sẽ không được dạy bù. Và thời gian dạy bù sẽ không quá 2 buổi/ khóa.

Tài liệu sẽ được miễn phí cho các bạn đã đăng ký học nên các bạn không phải trả thêm tiền mua tài liệu.

Học phí được đóng vào đầu mỗi khóa học và chậm nhất là buổi thứ 3 của khóa học.

Thầy cô đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong thời gian học tập tại trung tâm, cũng như truyền đạt đủ kiến thức để các bạn có thể tham gia và đạt điểm cao hơn rất nhiều so với điểm ra trường em yêu cầu. Tuy nhiên thầy cô không cam kết với bạn rằng bạn sẽ đạt điểm abcxyz. Thầy cô đảm bảo rằng nếu bạn tham gia đầy đủ khóa học, làm bài tập đầy đủ thì vượt qua ngưỡng này là chắc chắn. Ngoài ra thầy cô cũng sẽ cho các em biết mức điểm hiện tại của các em để ôn luyện và chọn thời điểm thi thích hợp.

Lớp này dành cho các bạn sinh viên và người đi làm, chưa tự tin về trình độ tiếng Anh của mình, chưa có kinh nghiệm phỏng vấn. Lớp học này được thiết kế để học viên ở các trình độ tiếng Anh có thể được chỉnh sửa các kỹ năng của mình để tăng cường khả năng chinh phục được nhà tuyển dụng. Lớp này là dạng lớp kèm, và yêu cầu đầu vào TOEIC 500-650 điểm.