fbpx

FAST ENGLISH GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

” Các bạn học viên tham khảo các câu hỏi được nhiều bạn học viên trước quan tâm nhé “

  • Đúng như vậy. Fast English chú trọng việc đem lại các giá trị thực cho các bạn học sinh, sinh viên các trường đại học trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần là học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 18-22 các bạn sẽ thuộc đối tượng nhân ưu đãi học phí của Fast English. Học phí của các bạn sẽ là 800k/ khóa (2 tháng) thay vì 1,6 triệu/ khóa (2 tháng). Lưu ý: Các bạn cần Like Fanpage TOEIC THỰC HÀNH và share 2 bài viết mới nhất để nhận được ưu đãi trên. Kể từ ngày 1/11/2018 chúng tôi sẽ chỉ còn ưu đãi các bạn học sinh, sinh viên mức học phí là 600k/ tháng.
  • Fast English là nơi được nhiều bạn học sinh, sinh viên của các trường đại học đánh giá là nơi học Toeic 4 kỹ năng hiệu quả và chi phí rất ưu đãi cho sinh viên. Rất nhiều học viên đã đạt điểm rất cao nhờ kết hợp cả 4 kỹ năng Listening- Reading – Speaking- Writing của Toeic. Nếu như các bạn chưa tin điều này là sự thực thì tham khảo Fanpage: TOEIC THỰC HÀNH để biết thêm chi tiết nhé.

Fast English sẽ đảm bảo đầu ra TOEIC 500+ cho các bạn học viên thỏa điều kiện

– tham gia cả hai khóa học Toeic 4 Kỹ Năng Basic ( 20 buổi) và Toeic Advanced (20 buổi)

– vắng ít hơn 20% số buổi học.

Trong 3 tuần kể từ ngày kết thúc khóa học, học viên đi thi nếu kết quả TOEIC <=500 sẽ được test trình độ và học lại đến khi đạt kết quả  TOEIC 500+

Fast English hân hạnh hỗ trợ các bạn học viên đang đi làm trong việc học và ứng dụng Toeic vào công việc. Như các bạn đã thấy Toeic 4 Kỹ Năng là vô cùng cần thiết trong thời gian đi học và thậm chí càng quan trọng hơn nữa trong công việc tại công sở, việc các bạn đã tin tưởng và dành thời gian để tham gia các khóa học của chúng tôi là một động lực rất lớn để  để chúng tôi càng cố gắng hơn để đem lại cho bạn giá trị trong mỗi bài học.

Tuy nhiên lưu ý rằng các bạn đã đi làm nên Fast English sẽ không áp dụng mức giá ưu đãi như cho các bạn sinh viên. Học phí áp dụng cho người đi làm là 1.600.000 Đ/ Khóa chưa bao gồm tài liệu.

Fast English chuyên sâu đào tạo Toeic 4 Kỹ Năng, chúng tôi tin rằng sự kết hợp của 4 kỹ năng sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn so với việc học chỉ nghe và đọc.  Cả 4 kỹ năng đều được đưa vào giáo trình hằng ngày để học viên làm quen dần và tăng sự tương tác với từ vựng, ngữ pháp, văn phong giao tiếp nên bạn sẽ thấy giao tiếp cũng không khó lắm nếu chúng ta học một cách bài bản. Ngoài ra những giáo viên, khách nước ngoài được mới đến thường xuyên trong những buổi workshop để nói chuyện, chia sẻ và trao đổi phương pháp học tiếng anh với học viên cũng như nhiệt tình giúp các bạn sửa lỗi phát âm một cách hiệu quả. Hiện giờ các workshop mở ra chỉ ưu tiên cho học viên của Fast English để luyện tập và nâng cao khả năng tương tác và phản xạ, chỉ cần là học viên của Fast bạn được tham gia mọi workshop tổ chức ở trung tâm.

Bước 1: truy cập website: https://fast.edu.vn

Bước 2: Vui lòng nhấn vào chữ “ Đăng Ký” tương ứng ở khóa học bạn muốn tham gia

Bước 3: Supporter của Fast English sẽ gọi điện để xếp lịch học thử để kiểm tra trình độ cho bạn

Bước 4: Fast English sẽ tổ chức 01 buổi học thử ( miễn phí) trước khóa học. Sau buổi học thử, bạn nào muốn tham gia học chính thức thì cần đóng tiền học phí để vào danh sách học chính thức.

Những bạn đăng ký đi học thử nhưng không tham gia sẽ không được học thử lại. Nếu các bạn vẫn muốn tham gia lớp học thì inbox admin TOEIC THỰC HÀNH để tiến hành ghi danh và đóng học phí trước khi khóa học bắt đầu.

Có. Trước khi khóa học khai giảng Fast English luôn tổ chức 1 buổi học thử vào thời gian cụ thể để học viên tiếp cận phương pháp giảng dạy và cũng để học viên kiểm tra trình độ của học viên.

Các bạn học viên trước khi tham gia lớp học của Fast English có thể chọn 1 trong 3 cách sau để được kiểm tra trình độ hoặc biết về lớp học.

1. Đăng ký học thử: Các bạn có thể inbox admin để được xếp vào một lớp đang học để biết cách thức giảng dạy và tác phong học tập của lớp cũng như được giáo viên đánh giá trình độ hiện tại và giúp các bạn chọn lớp phù hợp.

2. Làm kiểm tra đầu vào Online: Nếu bạn công việc bận rộn, hoặc lịch học thử không phù hợp với lịch học của bạn, bạn có thể làm bài kiểm tra online để giáo viên, admin biết được trình độ của bạn và xếp lớp cho bạn.

3. Tham gia thi thử vào Chủ Nhật hàng tuần: Các bạn có thể tham gia thi thử tại Fast English để đánh giá chính xác trình độ tiếng anh hiện tại qua đề thi chính thức để định hướng mục tiêu và chọn lớp phù hơp.

Ngoài ra các bạn có thể inbox hoặc tham khảo thêm ý kiến của các bạn học viên đã học ở Fast English ở các phần review trên Fanpage để biết thêm về chúng tôi nhé.

Lưu ý: Lịch học thử chỉ sắp duy nhất một lần cho một học viên, học viên nếu đăng ký mà không đến học thử sẽ không được tham gia học thử nữa. Nếu các bạn vẫn muốn tham gia lớp học thì cần liên lạc với admin của Fanpage: TOEIC THỰC HÀNH để ghi danh và hoàn thành học phí trước khi khóa học bắt đầu.

Quy trình đóng học của Fast English là:

1- Chọn lớp học trên website

2- Học thử/ Thi thử hoặc Test Online

3- Hoàn thành học phí

4- Đi học chính thức

Khi bạn đăng ký, học thử nếu xác định đi học vui lòng đóng học phí để vào danh sách học chính thức của khóa đó.

Nếu bạn đăng ký online qua form mà chưa hoàn thành học phí, chúng tôi sẽ để tên bạn vào danh sách dự bị. Khi danh sách chính thức còn chỗ trống Fast English sẽ gọi cho bạn để thông báo về lịch học.

Học viên có thể đóng học phí cho giáo viên vào ngày đi học thử hoặc chuyển khoản trước ngày khai giảng.

Các bạn muốn chuyển khoản làm theo hướng dẫn ở bảng sau:

Học phí khóa 2 tháng( 20 buổi): 1.200.000 VNĐ

Tài liệu toàn khóa học: 200.000 VNĐ

Tổng đóng: 1.400.000 VNĐ

(  Lưu ý: Các bạn cần Like Fanpage TOEIC THỰC HÀNH và share 2 bài viết mới nhất để nhận được ưu đãi 600.000 VNĐ/ tháng. Các bạn không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác)

Sau khi tiến hành thanh toán xong các bạn gửi giấy tờ giao dịch và 2 ảnh chụp màn hình đã share bài viết gửi đến admin của Fanpage của TOEIC THỰC HÀNH để chúng tôi xác nhận.

Bạn có thể tham gia lớp Toeic Advance nếu bạn cảm thấy trình độ của mình phù hợp.

Bạn được học bù tối đa 4 buổi (20% thời lượng học)

Học viên tham gia lớp học tại: 

137/14C Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TP HCM, Lầu 3.

Các bạn gửi xe ở quán My Life Coffee số 150 Nguyễn Cư Trinh, bảo vệ sẽ hướng dẫn các bạn lên lớp.

Giá vé gửi xe là : 3.000- 5000 Đồng/ lượt 

Đối với sinh viên ( hay những người học nhận ưu đãi 400k/ tháng) Fast English – Toeic thực hành không áp dụng chính sách bảo lưu cho khóa học . Học viên chỉ có thể học bù tối đa 4 buổi học/ khóa 20 buổi. 

Đối với người đi làm ( khóa 800k/ tháng) Fast English – Toeic thực hành sẽ hỗ trợ các bạn bảo lưu và chuyển lớp học 01 lần.

Fast English tự hào là nơi dạy Toeic 4 Kỹ Năng hiệu quả mà chi phí hợp lý nhất khu vực Quận 1 TP HCM.

Một lớp học của chúng tôi không quá 20 học viên vì thế luôn đảm bảo hiệu quả tối đa để tương tác.

Chúng tôi tự tin là một nơi đào tạo TOEIC 4 KỸ NĂNG uy tín và chất lượng đã được rất nhiều học viên tin tưởng và theo học. Các bạn có thể tham khảo phần review của các học viên.

CHẤT LƯỢNG CỰC TỐT

CHÚNG TÔI LUÔN MUỐN ĐEM LẠI NHỮNG GIÁ TRỊ THỰC CHO CỘNG ĐỒNG !
LOVE